Vừa qua, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Công ty TNHH Nguyên Thịnh long trọng tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng khu vực Bắc Quảng Nam. Hội nghị được tổ chức với tinh thần gần gũi, cởi mở, cầu thị, phía Công ty lắng nghe, tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp từ Khách hàng về sản phẩm, phương thức hợp tác, bán hàng để ngày một hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ.

Phát biểu tri ân khách hàng tại Hội Nghị, Ông Lê Tiến Dũng, Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn chia sẻ, với bối cảnh kinh tế cạnh tranh khốc liệt trong những năm gần đây, Xi măng Long Sơn vẫn là thương hiệu tin cậy để khách hàng trên cả nước chọn lựa gửi gắm lòng tin cũng như sử dụng sản phẩm. Sự có mặt của quý vị khách hàng tại Hội nghị càng khẳng định sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ luôn cố gắng cung cấp tới khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, sẵn sàng đồng hành và chia sẻ cùng với Khách hàng trên con đường hướng tới tương lai.

Tại chương trình hội nghị lần này, phía Công ty cũng đã được lắng nghe rất nhiều những ý kiến đóng góp quý báu từ các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng trên địa bàn Bắc Quảng Nam. Từ đó, Công ty sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh, đồng thời khắc phục những vấn đề còn tồn đọng để dần hoàn thiện mình hơn.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp trong sự đoàn kết, tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của khách hàng. Xi măng Long Sơn cam kết luôn sẵn sàng đồng hành cùng phát triển, chia sẻ lợi ích với khách hàng, để phát triển bền vững.

ximang.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: