Ngày 24/3, Công ty Cổ phần Xuân Thành – Khánh Hoà đã tổ chức khánh thành và chính thức đưa vào khai thác Trạm phân phối xi măng Ninh Thủy tại KCN Ninh Thủy, Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Từ đây, xi măng được phân phối ra các thị trường dưới cả 2 hình thức là xi măng đóng bao và xi măng rời. Với tiềm năng phát triển mạnh của khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên, những năm qua, thị trường vật liệu xây dựng, đặc biệt là mặt hàng xi măng luôn tăng cao.

Việc Công ty Cổ phần Xuân Thành – Khánh Hoà mạnh dạn đầu tư xây dựng Trạm phân phối xi măng Ninh Thủy tại Khu Kinh tế Vân Phong – địa điểm có lợi thế cảng biển nước sâu cũng như giao thông thuận tiện cho việc vận chuyển xi măng đi các tỉnh  Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Tại đây khách hàng sẽ trực tiếp đến trạm lấy xi măng rời và xi măng bao. Khác với trước đây Xi măng Xuân Thành chỉ được vận chuyển bằng đường thủy khiến việc phân phối sản phẩm sẽ không được kịp thời do ảnh hưởng nhiểu yếu tố thời tiết, địa lý... gây khó khăn trong khâu giải phóng hàng hóa cho các nhà phân phối, đại lý.Trạm phân phối Xi măng Xuân Thành tại Khu Công nghiệp Ninh Thủy, Khánh Hòa.


Công ty Cổ phần Xuân Thành – Khánh Hoà hy vọng việc đưa Trạm phân phối xi măng Ninh Thủy tại KCN Ninh Thủy vào khai thác sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc phân phối sản phẩm Xi măng Xuân Thành cho thị trường các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

 

http://ximang.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: